Bài viết: PHẦN THI “ẨM THỰC TẾT MÙA” – CHÀO MỪNG XUÂN... - Thứ ba, 20 Tháng 2 2024 00:00
Bài viết: XUÂN TRAO YÊU THƯƠNG- XUÂN GIÁP THÌN 2024 - Thứ hai, 05 Tháng 2 2024 00:00
Bài viết: TỜ RƠI TRUYỀN THÔNG VỀ CÔNG TÁC XÃ HỘI VÀ... - Thứ sáu, 03 Tháng 5 2024 18:27

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI “LỚP ĐOÀN VIÊN 85 NĂM ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học năm học 2015-2016; thực hiện Hướng dẫn số 19-HD/HĐTN ngày 24 tháng 12 năm 2015 của BCH Huyện đoàn Nam Trà My về việc kết nạp Đoàn viên mới “Lớp Đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; được sự chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ, sự thống nhất của Lãnh đạo nhà trường, Đoàn trường đã tổ chức lớp nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; kết quả có 34 thanh niên, Đội viên tiêu biểu của các lớp khối 9, 10, 11 tham gia và có 100% bài thu hoạch đạt yêu cầu.

Qua một thời gian làm việc khẩn trương của toàn đội ngũ BCH Đoàn trường và tất cả các bạn Đoàn viên thanh niên. Kết quả là vào lúc 15h00’ chiều ngày 27 tháng 01 năm 2016 Đoàn trường PTDT Nội trú Nam Trà My đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 18 thanh niên tiêu biểu của 6 Chi đoàn khối 10 và khối 11.

1. D.c Bi thu doc quyet dinh

Lễ kết nạp Đoàn viên mới được tổ chức rất trang trọng và theo đúng Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đ/c Hồ Văn Việt – Bí thư Đoàn trường đọc Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn viên mới của Đoàn trường; thừa ủy quyền của Huyện đoàn Nam Trà My đọc và trao quyết định cấp thẻ Đoàn viên cho 18 đoàn viên mới.

Em Nguyễn Lê Thanh Trúc Chi đoàn 10/1 thay mặt cho 18 đoàn viên đọc lời hứa của một người Đoàn viên mới: “Được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, trước toàn thể các đ/c đại biểu và đoàn viên, tôi xin hứa:

1) Luôn phấn đầu vì lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tích cực học tập, lao động, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

2) Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

3) Giúp đỡ mọi người, luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam."

Em Phạm Thị Kim Chi đoàn 10.2 không giấu được cảm xúc vinh dự, tự hào, xúc động và thể hiện ý chí quyết tâm khi phát biểu cảm nghĩ: Đoàn là môi trường tiên tiến của chúng ta, có điều kiện sinh hoạt, sáng tạo và tiếp thu những giá trị tình thần; luôn là chỗ dựa vững chắc để chúng em phát triển hết năng lực của mình. Đoàn như là một người đại diện để bảo vệ, chăm lo cho chúng em thành người, góp phần bảo vệ và phát huy quyền lợi của tuổi trẻ chúng em ngày nay và mai sau. Vì vậy, chúng em xin hứa: sẽ cố gắng phấn đấu trở thành một công dân tốt; nghiêm chỉnh chấp hành Điều lệ Đoàn, luôn luôn rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

2. Bi thu trao the Doan

3. em Truc chi doan 10.1 phat bieu cam nghi

4. Anh phat bieu chi dao

Trong buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới, Đoàn trường rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đ/c Hồ Minh Vương – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường. Tại buổi Lễ kết nạp thay mặt Chi ủy Chi bộ, đ/c Hồ Minh Vương đã phát biểu chỉ đạo: “Các bạn Đoàn viên mới kết nạp hôm nay được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phải tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, không ngại khó khăn gian khổ, ra sức tu dưỡng về đạo đức, tác phong để xứng đáng là Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đối với Đoàn trường phải tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các bạn đoàn viên mới nhanh chóng làm quen với công tác của Đoàn và trở thành Đoàn viên xuất sắc”.

5. Bi thu Doan truong chup anh luu niep voi Doan vien moi

Như vậy, qua Lễ kết nạp này, Đoàn trường PTDTNT huyện Nam Trà My đã thật sự lớn mạnh khi có tổng cộng là 167 đoàn viên. Trong đó có 18 đoàn viên Chi đoàn giáo viên và 149 đoàn viên học sinh./.

Hồ Văn Việt