Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
 • Điểm tin
Bài viết: Câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 02- CHỦ ĐỀ LỄ... - Thứ sáu, 10 Tháng 3 2023 16:40
Bài viết: SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ BỘ MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN - Thứ bảy, 04 Tháng 3 2023 11:12
Bài viết: TẬP HUẤN KỸ THUẬT ĐÁNH, MÚA CỒNG CHIÊNG VÀ KỸ... - Thứ bảy, 04 Tháng 3 2023 10:56
Bài viết: ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ NAM TRÀ... - Thứ bảy, 04 Tháng 3 2023 10:34
Bài viết: PHONG TRÀO TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC... - Thứ hai, 06 Tháng 2 2023 12:22
Bài viết: SƠ KẾT CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN HỌC KỲ I VÀ... - Thứ hai, 06 Tháng 2 2023 11:07
Bài viết: CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG- MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM... - Thứ hai, 06 Tháng 2 2023 09:51
Bài viết: SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ BỘ MÔN LỊCH SỬ - Thứ hai, 06 Tháng 2 2023 09:09
Bài viết: SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THEO CHỦ ĐỀ BỘ MÔN ĐỊA... - Thứ hai, 06 Tháng 2 2023 08:19
Bài viết: TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN CÁC QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT... - Thứ bảy, 14 Tháng 1 2023 20:42
Blue Grey Red

 

swimming

HÃY CHO TRẺ EM HỌC BƠI,

HỌC KỸ NĂNG AN TOÀN TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC.

Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng!                                                                           Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động!                                                                                      Bảo vệ quyền của mọi trẻ em trên môi trường mạng!                                                                                                      Đội mũ bảo hiểm cho con, trọn tình cha mẹ!
Banner GV Ok Banner HS Ok
Bài viết

Câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 02- CHỦ ĐỀ LỄ HỘI!

Vào lúc 14 giờ 30 phút, ngày 23/02/2023, Câu lạc bộ Tiếng Anh (English Speaking Club) tháng 02 năm 2023 được tổ chức cho các em học sinh khối lớp 9,10,11,12 tại khu sinh hoạt chung của trường PTDTNT Nam Trà My

Với mục đích góp phần phát triển kĩ năng Nghe - Nói Tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh. Đồng thời qua hoạt động này cũng tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày.

Về tham dự có thầy giáo Bùi Ngọc Luận- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; thầy giáo Hồ Minh Vương, Phó Hiệu trưởng, thầy giáo Hồ Văn Việt, Phó Hiệu trưởng, thầy giáo Huỳnh Văn HoàngBí thư đoàn trường, các thầy cô giáo trong câu lạc bộ hơn 40 học sinh của Trường PTDTNT huyện Nam Trà My.

 1.a. caulacbo tienganh t2-thanhviencaulacbo-22-23

Thành viên câu lạc bộ

1BCAUL~1

 Thầy giáo Hồ Minh Vương-Phó hiệu trưởng; Thầy giáo Hồ Văn Việt-Phó hiệu trưởng cùng tham dự sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh

               Mở đầu hoạt động là chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục nhảy hiện đại, đơn ca phụ hoạ. Những tiết mục này do các bạn học sinh câu lạc bộ thể hiện đã làm cháy lên không khí sôi nổi của buổi sinh hoạt.

 2.a.caulacbotienganh t2-vannghechaomung-22-23

  Văn nghệ chào mừng

          FESTIVAL” là chủ đề của buổi sinh hoạt. Với chủ đề này các bạn trong câu lạc bộ được trải nghiệm hai phần thi: Talkshow, Crossword và cuối cùng là phần Chia sẽ kinh nghiệm học tốt tiếng Anh. Đây là một chủ đề mà các bạn trong câu lạc bộ rất mong chờ.

          Phần “ Talkshow” của hai nhóm học sinh khối THCS-THPT đã thể hiện khả năng ngoại ngữ và tự tin của các bạn học sinh

3.a. caulacbo tienganh t2-phan thi talk show doi- thcs

Nhóm học sinh THCS

 3.a. caulacbo tienganh t2-phan thi talk show -thpt

Nhóm học sinh THPT

Phần trò chơi ô chữ càng thêm lôi cuốn bởi những câu trả lời linh hoạt, sáng tạo và đáng yêu của hai đội tham gia.

 4. a. caulacbo tienganh t2-phantho o chu

4.b. caulacbo tienganh-t2-phanthio chu

Phần thi Ô chữ

 Cô giáo Nguyễn Mai Thi là MC của chương trình Câu lạc bộ tiếng Anh tháng 02.

5. caulacbo tienganh t2-cogiao nguyenmaithi-mc

Cô giáo Nguyễn Mai Thi

                Cuối cùng là phần chia sẽ kinh nghiệm học tốt tiếng Anh                              

6ACAUL~1

6BCAUL~1

Phần chia sẽ kinh nghiệm học tốt Tiếng Anh

6CCAUL~1

Thầy giáo Hồ Minh Vương-Phó hiệu trưởng –Trao đổi tại buổi sinh hoạt

 Các đội đã hoàn thành vô cùng xuất sắc phần thi của mình trong không khí vui tươi và hào hứng.

            Buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 02 năm 2023 đã khép lại và sẽ tiếp tục trong tháng 04 của năm học 2022-2023. Đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp đối với cô trò trong câu lạc bộ.

Tin bài: Tổ Khoa học xã hội

 

 

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ BỘ MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN

          Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 23 tháng 02 năm 2023, Tổ Khoa học xã hội tổ chức Sinh hoạt chuyên đề bộ môn GDCD với chủ đề: CHÍNH SÁCH QUỐC PHÒNG AN NINH VÀ CHÍNH SÁCH ĐỐI NGOẠI.

Căn cứ công văn 1515/SGDĐT-GDTrH ngày 16/10/2015 của Sở GD&ĐT Quảng Nam về việc hướng dẫn  tổ chức sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học và đánh giá giờ dạy của giáo viên. Bên cạnh đó còn căn cứ vào chương trình, sách giáo khoa hiện hành nhóm bộ môn GDCD đã tiến hành lựa chọn nội dung để xây dựng chuyên đề dạy học phù hợp với việc sử dụng phương pháp dạy học tích cực trong điều kiện thực tế của nhà trường.

Trên cơ sở rà soát chuẩn kiến thức, kĩ năng, thái độ theo chương trình hiện hành và các hoạt động học dự kiến sẽ tổ chức cho học sinh theo phương pháp dạy học tích cực, xác định các năng lực và phẩm chất có thể hình thành cho học sinh trong chuyên đề đã xây dựng. 

1. chuyendemon gdcd-hs lop 11-2 thamgiachuyende Học sinh lớp 11/2  tham gia chuyên đề

             Nhóm giáo viên bộ môn GDCD đã  sử dụng các phương phápkỹ thuật dạy học tích cực để xây dựng tiến trình dạy học theo chuyên đề nhằm phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh, làm quen với hình thức tập huấn, bồi dưỡng, học tập và sinh hoạt chuyên môn qua mạng.  Đồng thời việc xây dựng chuyên đề dạy học với mục đích giúp học sinh phát huy tính tích cực, tự giác, chủ động, sáng tạo và năng lực tự học. Ngoài ra, giáo viên cũng mong muốn qua việc áp dụng những đổi mới trong thiết kế tiến trình dạy học sẽ góp phần làm cho giờ học GDCD trở nên sinh động, hấp dẫn, thú vị hơn. Bên cạnh đó nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn trong trường PTDTNT Nam Trà My, tập trung vào thực hiện đổi mới PPDH và KTĐG theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

2. chuyende-gdcd-hocsnhthamgia soi noi chuyen de Học sinh thảo luận sôi nổi

          Sinh hoạt chuyên đề là hoạt động thường xuyên của tổ Khoa học xã hội, nằm trong chuỗi hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập môn GDCD trong trường, đặc biệt nhằm củng cố kiến thức và kỹ năng cho học sinh khối 11. Chuyên đề được tiếp cận trong buổi sinh hoạt này là CHÍNH SÁCH QUỐC PHÒNG AN NINH VÀ CHÍNH SÁCH ĐỐI NGOẠI” do cô giáo Nguyễn Thị Bích Thao chuẩn bị và lên lớp. 

3.chuyende gdcd-cogiao nguyenthobichthao-thamgiadayjchuyende

 Cô giáo Nguyễn Thị Bích Thao -GV GDCD- thực hiện chuyên đề

           Về tham dự có thầy giáo Bùi Ngọc Luận- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; thầy giáo Hồ Minh Vương, Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong tổ Khoa học xã hội và các em học sinh của lớp 11/2 trường PTDTNT huyện Nam Trà My.

 4. Chuyen de mon gdcd-thaycotrong-bgh- thamgiachuyende    Các thầy cô giáo và BGH tham gia dự giờ chuyên đề

           Với chuyên đề đã xây dựng,  giáo viên xác định và mô tả 4 mức độ yêu cầu (nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao) của mỗi loại câu hỏi/bài tập có thể sử dụng để kiểm tra, đánh giá năng lực và phẩm chất của học sinh trong dạy học. Trên cơ sở đó, giáo viên biên soạn các câu hỏi/bài tập cụ thể theo các mức độ yêu cầu đã mô tả để sử dụng trong quá trình tổ chức các hoạt động dạy học và kiểm tra, đánh giá, luyện tập theo chuyên đề đã xây dựng.Chuyên đề xây dựng với hình thức nhóm các bài học có nội dung liên quan nhưng rời rạc thành một chuỗi các bài học liên tiếp, giúp khái quát các đơn vị kiến thức cơ bản.Tiết dạy là phần cuối cùng của chuyên đề, được thiết kế theo năm bước (Khởi động-Hệ thống kiến thức-Luyện tập- Vận dụng- Tìm tòi, mở rộng). 

  5.b.chuyende mon gdcd-nhom hs thamgiathaoluan

5.a chuyendemon gdcd-nhom hs thamgiathaoluan

Nhóm học sinh tham gia thảo luận

             Quá trình dạy học chuyên đề được thiết kế thành các hoạt động học của học sinh dưới dạng các nhiệm vụ học tập kế tiếp nhau. Học sinh tích cực, chủ động và sáng tạo trong việc thực hiện các nhiệm vụ học tập dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

6. b.chuyende gdcd-sanpham hs 

6.a. chuyende gdcd sanphamcuanhom hs

Sản phẩm của nhóm học sinh

       Buổi sinh hoạt chuyên đề bộ môn GDCD: CHÍNH SÁCH QUỐC PHÒNG AN NINH VÀ CHÍNH SÁCH ĐỐI NGOẠI của bộ mônGDCD thực sự rất bổ ích đối với học sinh, giúp các em có cơ hội được hiểu rõ và luyện tập về một trong những chuyên đề về lý thuyết và vận dụng vào cuộc sống. Cụ thể giáo viên sử dụng phương pháp dạy học tích cực trong chuỗi các hoạt động: Khởi động- Hệ thống và khắc sâu kiến thức-Luyện tập-Vận dụng-Mở rộng; thông qua các hoạt động trên lớp: Tìm tòi kiến thức thông qua trò chơi, thảo luận nhóm... đã đem đến cho học sinh một không khí học tập vui vẻ, hứng thú, thoải mái. Học sinh đã chủ động trong việc lĩnh hội, sáng tạo ra những đơn vị kiến thức mới. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các giáo viên trong tổ trao đổi, học hỏi, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học GDCD trong trường.                 

Tin bài: Tổ KHXH                                                                    

 

TẬP HUẤN KỸ THUẬT ĐÁNH, MÚA CỒNG CHIÊNG VÀ KỸ NĂNG CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM HỌC 2022 – 2023

 

Thực hiện theo Kế hoạch số 08/KH-DTNTNTM-NGLL; ngày 20/01/2023 của trường PTDTNT Nam Trà My  về việc tập huấn kỹ thuật đánh, múa cồng chiêng và kỹ năng công tác Đoàn năm học 2022 - 2023. Nhằm trang bị các kỹ thuật đánh, múa cồng chiêng và kỹ năng công tác Đoàn cho học sinh trong trường. Chuẩn bị các nội dung cho các hoạt động 26/03/2023 và các hoạt động Trại kỷ niệm 20 năm thành lập trường 16/02/2024. Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/03/1931-26/03/2023). Nhằm sưu tầm, bảo tồn, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa tốt đẹp của đồng bào các dân tộc thiểu số huyện Nam Trà My. Qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nuôi dưỡng tốt trong nhà trường. Góp phần xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “trường học hạnh phúc”. Giúp các em hiểu biết thêm và có cơ hội tìm hiểu về bản sắc văn hóa của dân tộc mình; sau khi ra trường biết được một số điệu múa truyền thống, cách đánh cồng chiêng của dân tộc mình.

Vào chiều ngày 18/02/2023, dưới sự hướng dẫn của ông  Phạm Khải Hành –Già làng Cheng Tong, thôn 1 Trà Cang, 100 đoàn viên- thanh niên nhà trường đã biết được cách đánh cồng chiêng của dân tộc mình và một số điệu múa tuyền thống.

1 Nghệ nhân Phạm Khải Hành Già làng Cheng Tong hướng dẫn các học sinh cách đánh cồng chiêng

Ông Phạm Khải Hành – Già làng Cheng Tong, Trà Cang hướng dẫn các học sinh cách đánh cồng chiêng

2 Hình ảnh học sinh tham gia múa-đánh cồng chiêng

Hình ảnh học sinh tham gia múa-đánh cồng chiêng

Ngày ngày 19/02/2023, dưới sự tập huấn của thầy giáo Nguyễn Thanh Bão - HLV cấp I, học sinh nhà trường cũng đã tiếp thu, học tập với các kỹ năng như: kỹ năng trò chơi lớn, kỹ năng thắt nút dây, khiêu vũ, dân vũ….Đây là nền tảng chuẩn bị cho các hoạt động 26/03/2023 sắp đến và xa hơn là các hoạt động Trại kỷ niệm 20 năm thành lập trường 16/02/2024.

3 Thầy giáo Nguyễn Thanh Bão hướng dẫn kỹ năng trò chơi lớn

Thầy giáo Nguyễn Thanh Bão hướng dẫn kỹ năng trò chơi lớn

4 Học sinh tham gia các trò chơi nhỏ

 Học sinh tham gia các trò chơi nhỏ

 

Tin bài: Cô giáo Trần Thị Hạnh Nguyên

 
 

ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ NAM TRÀ MY THAM DỰ LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2023

 

Thực hiện theo kế hoạch số 04/KH-UBND, ngày 19/01/2023 của UBND huyện Nam Trà My về việc tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023, hơn 50 Đoàn viên thanh niên nhà trường đã hăng hái tham dự lễ giao nhận quân năm 2023 được tổ chức tại Trung tâm trưng bày và giới thiệu tổ chức hội chợ, phiên chợ Sâm Ngọc Linh huyện Nam Trà My.

Vào tối ngày 07 tháng 02 năm 2023, nhằm động viên, khích lệ tinh thần thanh niên trước ngày nhập ngũ, huyện Nam Trà My đã tổ chức gặp mặt, trao tặng những món quà ý nghĩa, gửi gắm niềm tin cho các tân binh yên tâm thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS). Đoàn trường PTDT Nội trú Nam Trà My đã tham dự buổi gặp mặt với 03 tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu.

hinh 1 giao nhan quan

Tiết mục nhảy “ Bước chân thanh niên” biểu diễn tại buổi gặp mặt

HINH 2 GIAO NHAN QUAN

Tiết mục nhảy mashup “ Thanh xuân”  biểu diễn tại buổi gặp mặt

HINH 3 GIAO NHAN QUAN

Tiết mục song ca “ Việt Nam ơi” biểu diễn tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt nhà trường, thầy giáo Hồ Văn Việt- Phó hiệu trưởng nhà trường và đ/c Huỳnh Văn Hoàng- Bí thư đoàn trường đã trao tặng những món quà ý nghĩa, gửi gắm tình cảm của nhà trường, trao niềm tin đến với 14 đồng chí tân binh của 2 xã kết nghĩa Trà Mai-Trà Vinh.

HINH 4 GIAO NHAN QUAN

Thầy giáo Hồ Văn Việt- PHT Nhà trường và đ/c Huỳnh Văn Hoàng- Bí thư đoàn trường đã trao tặng quà cho các đ/c tân binh

Vào sáng ngày 08 tháng 02 năm 2023, hơn 50 Đoàn viên thanh niên nhà trường tham gia Lễ giao nhận quân được tổ chức tại Trung tâm triễn lãm Sâm Ngọc Linh huyện Nam Trà My. Đoàn viên thanh niên nhà trường đã gửi gắm tâm tư, tình cảm, những cái bắt tay, cái ôm nồng thắm. Chúc các đồng chí tân binh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

hinh 5 toan canh buoi giao nhan quan

Toàn cảnh buổi giao nhận quân

hinh 6 giao nhan quan

hinh 7 giao nhan quan

hình 8 giao nhan quan

Tiễn chào các đồng chí tân binh thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2023

Tin bài: Cô giáo Trần Thị Hạnh Nguyên

 

PHONG TRÀO TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ MỪNG ĐẢNG ĐÓN XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

            Thực hiện công văn số 03/KH-DTNTNTM-NGLL, sáng ngày 05/02/2023, trường PTDT Nội trú Nam Trà My đã thực hiện ra quân thực hiện phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

Phong trào được thực hiện với mục đích mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Mão 2023, mừng đất nước đổi mới và nhằm góp phần vào việc phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết,  làm cho khuôn viên nhà trường sạch đẹp, tạo cảnh quan môi trường thoáng mát, sạch và an toàn. Ngoài ra còn giúp phần giáo dục ý thức giữ gìn vệ sinh trường, lớp, tạo vẽ mỹ quan cho khuôn viên Nhà trường, góp phần thực hiện phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tạo thói quen lao động, biết giữ gìn vệ sinh chung trong khuôn viên Trường, lớp cho học sinh. Phong trào đã thu hút được sự tham gia của toàn thể đoàn viên Chi đoàn GV và 10 Chi đội-Chi đoàn trong nhà trường.

hinh 1 Toàn cảnh buổi lễ phát động phong trào Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

hinh 2 Toàn cảnh buổi lễ phát động phong trào Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Toàn cảnh buổi lễ phát động phong trào “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” mừng Xuân Qúy Mão 2023

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các Đoàn viên thanh niên thuộc đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

hinh 3 van nghẹ chao mug 22 23

Các tiết mục văn nghệ chào mừng phong trào

Tiếp sau đó, thầy giáo Huỳnh Văn Hoàng đại diện cho Đoàn trường đã thông qua diễn văn phát động phong trào trồng cây. Thầy giáo Hồ Văn Việt, đại diện lãnh đạo nhà trường đã phát biểu và cùng với cô giáo Nguyễn Thị Nhung (TTCM), cô giáo Nguyễn Thị Yên (TTCM) trồng cây hưởng ứng phong trào.

Hinh 5 Thầy giáo Huỳnh Văn Hoàng đại diện cho Đoàn trường đã thông qua diễn văn phát động phong trào trồng cây

Thầy giáo Huỳnh Văn Hoàng đại diện cho Đoàn trường đã thông qua diễn văn phát động phong trào Tết trồng cây

Hinh 6 Thầy Việt 2 23

Thầy giáo Hồ Văn Việt đại diện nhà trường phát biểu hưởng ứng phong trào

hinh 7 phát động phong trào trồng cây

Thầy giáo Hồ Văn Việt, cô giáo Nguyễn Thị Nhung, cô giáo Nguyễn Thị Yên trồng cây phát động phong trào

Hưởng ứng phong trào, với tình thần nhiệt tình và hăng say của tuổi trẻ,  toàn thể đoàn viên thanh niên chi đoàn giáo viên, 10 chi đội- chi đoàn trong nhà trường đã tiến hành đào hố và trồng hơn 50 cây cau dọc tường rào từ sau khu hiệu bộ đến Hội trường và tiến hành dọn rác, dọn cỏ bờ taluy trước trường.

hinh 8 chi doan gv trông cây 22 23

Chi đoàn GV thực hiện trồng cây tại khu vực được bố trí

hinh 10 Các chi đoàn học sinh thực hiện trồng cây tại khu vực được bố trí

Các chi đoàn học sinh thực hiện trồng cây tại khu vực được bố trí

hinh 11 Các chi đoàn học sinh thực hiện dọn rác và dọn cỏ bờ taluy nhà trường

DON BO TA LY MUNG DANG 2023

Các chi đoàn học sinh thực hiện dọn rác và dọn cỏ bờ taluy nhà trường

Tin bài: Cô giáo Trần Thị Hạnh Nguyên

 
 

Đăng nhập gửi bài vào trang TNĐT

lichcongtactuan2 lichcongtacthang2
tkb2 HOM THUI
vptt
hsdt2
 
 
HSCK
vnedu
 
ntm
qoffice2

Liên kết website

Văn bản QPPL

 • Quyết định của Bộ DG&ĐT về phê duyệt phương án thi tốt nghiệp THPT và đại học, cao đẳng từ năm 2015. (Download)
 • V/v đính chính hiệu lực thi hành Thông tư 52/2012/TT-BGDĐT ngày 19/12/2012 ban hành điều lệ hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi. (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH ĐIỀU LỆ HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH GIỎI (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO NGƯỜI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC MUỐN TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG. (Download )
 • QUYẾT ĐỊNH SỐ 51/2012/QĐ-TTg CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ BỒI DƯỠNG VÀ CHẾ ĐỘ TRANG PHỤC ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN, GIẢNG VIÊN THỂ DỤC THỂ THAO (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH ĐIỀU LỆ HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI GIÁO DỤC PHỔ THÔNG VÀ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN. (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH QUY ĐỊNH VỀ DẠY THÊM, HỌC THÊM CỦA BỘ GD&ĐT (Download)
 • SỬA ĐỔI, BỔ SUNG QUYẾT ĐỊNH SỐ 24/2011/QĐ-UBND NGÀY 05/8/2011 CỦA UBND TỈNH QUẢNG NAM (Download )
 • Quy chế phối hợp trách nhiệm giữa các Sở, Ban, Ngành và UBND các huyện, thành phố trong việc theo dõi đối với HS-SV người DTTS thuộc diện cử tuyển và th thuyển vào học tại các trường ĐH, CĐ, TC. Do UBND tỉnh Quảng Nam ban hành. (Download)
 • TTLT Hướng dẫn thực hiện chế độ trả lương dạy thêm giờ đối với nhà giáo trong các cơ sở giáo dục công lập (Download)
 • Điều lệ trường trung học (mới - 2011). (Download)
 • Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên. (Download)

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Thăm dò ý kiến

Giao diện Website này thế nào?
 

Số liệu thống kê

 • Các thành viên : 13
 • Nội dung : 523
 • Liên kết web : 6
 • Số lần xem bài viết : 3386697

Đang trực tuyến

Hiện có 38 khách Trực tuyến
tctd thuvienanh  Tai nguyen dien tu Cuoi trang
TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ NAM TRÀ MY
Thôn 2 – Xã Trà Mai - Huyện Nam Trà My – Tỉnh Quảng Nam. Tel: 02353.880.079
Bản quyền thuộc về trường PTDT Nội Trú Nam Trà My – Thiết kế: TAVICO ..