Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Bài viết: CHƯƠNG TRÌNH HOA PHƯỢNG ĐỎ HÈ NĂM HỌC 2023-2024 - Chủ nhật, 16 Tháng 6 2024 15:06
Bài viết: HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 - Chủ nhật, 16 Tháng 6 2024 14:59
Bài viết: NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT,... - Thứ hai, 25 Tháng 9 2023 00:00
Bài viết: SINH HOẠT KỈ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ... - Thứ hai, 11 Tháng 3 2024 00:00
Bài viết: CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ... - Thứ sáu, 15 Tháng 3 2024 00:00
Bài viết: CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ GIAO LƯU VĂN HÓA, VĂN NGHỆ... - Thứ hai, 22 Tháng 4 2024 00:00
Bài viết: “ LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH DÀNH HỌC SINH... - Thứ hai, 27 Tháng 5 2024 00:00
Bài viết: CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC BỘ MÔN TIN HỌC NĂM HỌC... - Thứ hai, 18 Tháng 12 2023 00:00
Bài viết: TỔ CHỨC THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC BỘ MÔN... - Thứ hai, 27 Tháng 11 2023 00:00
Bài viết: TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NÂNG CAO NGHIỆP VỤ... - Thứ hai, 08 Tháng 1 2024 00:00
Blue Grey Red

 

swimming

HÃY CHO TRẺ EM HỌC BƠI,

HỌC KỸ NĂNG AN TOÀN TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC.

Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng!                                                                           Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động!                                                                                      Bảo vệ quyền của mọi trẻ em trên môi trường mạng!                                                                                                      Đội mũ bảo hiểm cho con, trọn tình cha mẹ!
Banner GV Ok Banner HS Ok

CÁC GIÁO TRÌNH TỰ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Tiếng Anh hiện đã trở thành ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng trên khắp thế giới.Trong môi trường hội nhập như bây giờ, học tốt tiếng Anh sẽ mở ra cánh cửa mới cho các bạn, giúp bạn có hành tranh vững chắc khi bước vào đời. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển trong học tập và công việc. Lựa chọn đúng sách, phù hợp để hoàn thiện các kĩ năng chính là thành công bước đầu. Trong bài viết này mình sẽ đưa ra một số lời khuyên khi chọn sách và một số gợi ý về tài liệu ngữ pháp và giao tiếp cải thiện tiếng Anh hiệu quả.

1. Phương pháp lựa chọn tài liệu:

- Hỏi những người có kinh nghiệm, chuyên môn:

Nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh thì các thầy cô giáo chính là người có nhiều kinh nghiệm chọn sách nhất. Họ chính là những người sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

- Chọn tài liệu học đúng mục đích:

Xác định mục tiêu rõ ràng chính là yếu tố quyết định khi làm bất kì việc gì và học tiếng Anh cũng thế. Để có thể học tốt, bạn hãy tập trung vào những giáo trình chi tiết về những kĩ năng mà mình cần cải thiện.

- Chọn tài liệu phù hợp với bản thân:

Như đã nói ở trên, chọn đúng tài liệu chính là bước đầu thành công. Vậy thế nào là đúng tài liệu? Bạn sẽ chọn đúng tài liệu khi xác định được khả năng, trình độ của mình hiện đang ở đâu. Từ đó việc chọn lựa tài liệu sẽ trở nên dễ dàng hơn và việc tiếp thu kiến thức cũng hiệu quả hơn.

2. Giao tiếp:

Khi học tiếng Anh, giao tiếp chính kĩ năng các bạn muốn cải thiện nhiều nhất và cũng là kĩ năng có vai trò thiết yếu trong cuộc sống. Vì vậy việc chọn giáo trình đúng, phù hợp rất quan trọng. Một số giáo trình học giao tiếp tiếng Anh để các bạn tham khảo:

 • Engbreaking:

- Đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn quan tâm đến tiếng Anh giao tiếp.

- Giáo trình được xây dựng với bốc cục rõ ràng, kiến thức nền tảng vững chắc. Không chỉ thế, giáo trình còn đi kèm các từ vựng thông dụng được sử dụng hàng ngày.

Tu hoc tieng Anh hieu qua 1

Lợi ích khi học Engbreaking:

- Nâng cao kĩ năng giao tiếp. Đặc biệt với những bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng kĩ năng giao tiếp vẫn yếu.

- Luyện phát âm chuẩn. Mỗi cuốn Engbreaking sẽ đi kèm với CD để bạn có thể luyện cách phát âm tiếng Anh - Mỹ chính gốc.

- Có thể sử dụng giao tiếp nhuần nhuyễn với từng trường hợp cụ thể.

- Bổ sung từ vựng, từ lóng.

 • Effortless English:

- Một phương pháp nổi tiếng với việc áp dụng phản xạ của một đứa trẻ vào việc học tiếng Anh giao tiếp. Mỗi bài học sẽ được thiết kế từ 3 - 5 tập tin để giúp các bạn nắm bắt khả năng nói tiếng Anh như người bản địa.

- Bộ giáo trình sẽ tập xây dựng kĩ năng nghe và nói. Từ đấy làm bàn đạp phát triển kĩ năng giao tiếp một cách toàn diện.

- Hiện nay, nhiều người Việt đã lựa chọn hình thức học tiếng Anh và thành công sau những ngày tháng kiên trì, nỗ lực.

- Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của nó là cách học này chỉ có thể áp dụng cho người có vốn tiếng Anh tốt mới có thể bắt đầu. Những bạn mới bắt đầu hoặc hổng kiến thức sẽ có thể theo kịp Effortless English.

Tu hoc tieng Anh hieu qua 2

Bộ giáo trình Effortless English.

 • Giáo trình American Accent Training:

Khi học tiếng Anh chắc chắn không thể bỏ qua sách của Barron's được rồi. American Accent Training là một bộ giáo trình luyện nói theo giọng Anh- Mỹ hiệu quả.

Giáo trình gồm 1 quyển sách và 5 đĩa CD. Sách gồm 13 chương từ dễ đến khó, được minh họa với nhiều hình vẽ và biểu đồ để người học dễ hình dung. Và mỗi bài trong sách sẽ có một bài tương ứng trong CD.

Vì chủ yếu dạy nói nên sách giải thích rất chi tiết về cách sử dụng và cách phát âm sao cho đúng cách. American Accent Training rất phù hợp với những bạn muốn cải thiện kĩ năng nói của bản thân.

Tuy nhiên, giống với Effortless English, sách dành cho những bạn có trình độ Pre - Intermediate ( sở trung cấp) trở lên. Nghĩa là các bạn phải có một vốn kiến thức vững chắc.

Tu hoc tieng Anh hieu qua 3

3. Ngữ pháp:

Không thể phủ nhận rằng khả năng ngữ pháp của người Việt đa số là rất khá. Ngữ pháp không làm khó được chúng ta. Nhưng để củng cố và nâng cao kiến thức thì các bạn cũng đừng bỏ qua những bộ giáo trình này nhé.

 • Oxford Practice Grammar:

Đây là một bộ giáo trình ôn tập ngữ pháp hiệu quả cho mọi trình độ. Sách có 3 cấp (cơ bản - trung cấp - cao cấp) đề cập đến những chủ điểm ngữ pháp cần thiết như: các thì động từ, các từ loại, cách xây dựng một câu văn, ... từ đó người học có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo trình độ của mình.

Mỗi quyển sách đều được đính kèm 1 CD ROM để người học làm các bài tập ngữ pháp trên máy tính và có thể tự kiểm tra lại vốn ngữ pháp của mình.

Sách được thiết kế để có thể sử dụng cả trong lớp học có giáo viên lẫn tự học tại nhà khi có thời gian. Mỗi cuốn đều có nhiều Unit với những chủ đề khác nhau. Sau mỗi bài học sẽ có bài Test lại trình độ hiện tại của bạn.

Ngoài ra bạn có thể học online bằng cách truy cập vào website học ngữ pháp Oxford Practice Grammar online

Tu hoc tieng Anh hieu qua 4

Giáo trình theo Oxford Practice Grammar theo từng cấp độ.

 • English vocabulary in use:

Đây là bộ giáo trình của nhà xuất bản Cambridge University Press gồm 3 cuốn sách với cấp độ được nâng dần từ thấp đến cao: Elementary, Intermediate, Advanced ( Cơ bản - trung cấp - cao cấp).

Giống như Oxford Practice Grammar, giáo trình có thể được sử dụng trên lớp hoặc tự học. Với mỗi cuốn sách bạn sẽ học thêm được 1230 từ mới và cụm từ. Đây đều là những từ thông dụng nhất được lựa chọn kĩ lưỡng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Trong mỗi bài học sẽ chia thành các phần:

- New words ( từ mới)
- Expressions ( mẫu câu)
- Excercises ( bài tập)

Sau khi học xong từ mới trong những trường hợp nhất định với những mẫu câu cụ thể bạn sẽ có cơ hội luyện tập luôn nên kiến thức sẽ đươc hằn sâu hơn.

Ngoài ra sách còn đi kèm với 1 quyển Test và một CD-ROM công phu, tỉ mỉ. Với những phần hỗ trợ như thế và sự nỗ lực của bạn thì chỉ sau một thời gian ngắn, chắc chắn ngữ pháp của bạn sẽ tiến bộ trông thấy.

Tu hoc tieng Anh hieu qua 5

Bộ giáo trình English Vocabulary in Use.

 • Cambridge Key English Test (KET):

Chắc hẳn với những bạn học tiếng Anh đã nghe nói về bộ sách này. Đây là bộ sách dạy và kiểm tra trình độ tiếng Anh theo chuẩn Cambridge cấp độ 4 dành cho người học trước khi lên chuẩn 5 là Preliminary English Test (PET).

Bộ đề test giới thiệu về cách thực hiện các thể loại bài viết (writing) tiền nâng cao về cuộc sống hằng ngày kèm với những bài nói tiền nâng cao (Speaking) đi kèm. Chương trình này cũng nhằm bổ sung thêm kiến thức tiếng Anh cơ bản cũng như cải thiện sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Bộ đề kiểm tra được viết dưới dạng các chủ đề quen thuộc hằng ngày và tập trung vào những kĩ năng tối cần thiết trong tiếng Anh qua nghe, nói, đọc và viết.

Tu hoc tieng Anh hieu qua 6

Giáo trình Cambridge Key English test (KET)

Trên đây là một số giáo trình Tiếng Anh phổ biến và rất dễ dàng mua tại các hiệu sách lớn, học Tiếng anh không hề khó nếu bạn chăm chỉ và đi đúng lộ trình, ghé thăm X3English để có thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn.

Chúc các bạn học tốt.

Thêm bình luận


Security code
Làm mới

Văn bản QPPL

 • Quyết định của Bộ DG&ĐT về phê duyệt phương án thi tốt nghiệp THPT và đại học, cao đẳng từ năm 2015. (Download)
 • V/v đính chính hiệu lực thi hành Thông tư 52/2012/TT-BGDĐT ngày 19/12/2012 ban hành điều lệ hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi. (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH ĐIỀU LỆ HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH GIỎI (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO NGƯỜI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC MUỐN TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG. (Download )
 • QUYẾT ĐỊNH SỐ 51/2012/QĐ-TTg CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ BỒI DƯỠNG VÀ CHẾ ĐỘ TRANG PHỤC ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN, GIẢNG VIÊN THỂ DỤC THỂ THAO (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH ĐIỀU LỆ HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI GIÁO DỤC PHỔ THÔNG VÀ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN. (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH QUY ĐỊNH VỀ DẠY THÊM, HỌC THÊM CỦA BỘ GD&ĐT (Download)
 • SỬA ĐỔI, BỔ SUNG QUYẾT ĐỊNH SỐ 24/2011/QĐ-UBND NGÀY 05/8/2011 CỦA UBND TỈNH QUẢNG NAM (Download )
 • Quy chế phối hợp trách nhiệm giữa các Sở, Ban, Ngành và UBND các huyện, thành phố trong việc theo dõi đối với HS-SV người DTTS thuộc diện cử tuyển và th thuyển vào học tại các trường ĐH, CĐ, TC. Do UBND tỉnh Quảng Nam ban hành. (Download)
 • TTLT Hướng dẫn thực hiện chế độ trả lương dạy thêm giờ đối với nhà giáo trong các cơ sở giáo dục công lập (Download)
 • Điều lệ trường trung học (mới - 2011). (Download)
 • Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên. (Download)

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Thăm dò ý kiến

Giao diện Website này thế nào?
 

Số liệu thống kê

 • Các thành viên : 17
 • Nội dung : 590
 • Liên kết web : 6
 • Số lần xem bài viết : 4025412

Đang trực tuyến

Hiện có 46 khách Trực tuyến
tctd thuvienanh  Tai nguyen dien tu Cuoi trang
TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ NAM TRÀ MY
Thôn 2 – Xã Trà Mai - Huyện Nam Trà My – Tỉnh Quảng Nam. Tel: 02353.880.079
Bản quyền thuộc về trường PTDT Nội Trú Nam Trà My – .