Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Tin hoạt động: Kế hoạch giáo dục tổ chuyên môn năm học 2023... - Thứ ba, 05 Tháng 9 2023 00:00
Bài viết: CHƯƠNG TRÌNH HOA PHƯỢNG ĐỎ HÈ NĂM HỌC 2023-2024 - Chủ nhật, 16 Tháng 6 2024 15:06
Bài viết: HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 - Chủ nhật, 16 Tháng 6 2024 14:59
Bài viết: NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT,... - Thứ hai, 25 Tháng 9 2023 00:00
Bài viết: SINH HOẠT KỈ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ... - Thứ hai, 11 Tháng 3 2024 00:00
Bài viết: CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ... - Thứ sáu, 15 Tháng 3 2024 00:00
Bài viết: CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ GIAO LƯU VĂN HÓA, VĂN NGHỆ... - Thứ hai, 22 Tháng 4 2024 00:00
Bài viết: “ LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH DÀNH HỌC SINH... - Thứ hai, 27 Tháng 5 2024 00:00
Bài viết: CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC BỘ MÔN TIN HỌC NĂM HỌC... - Thứ hai, 18 Tháng 12 2023 00:00
Bài viết: TỔ CHỨC THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC BỘ MÔN... - Thứ hai, 27 Tháng 11 2023 00:00
Blue Grey Red

 

swimming

HÃY CHO TRẺ EM HỌC BƠI,

HỌC KỸ NĂNG AN TOÀN TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC.

Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng!                                                                           Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động!                                                                                      Bảo vệ quyền của mọi trẻ em trên môi trường mạng!                                                                                                      Đội mũ bảo hiểm cho con, trọn tình cha mẹ!
Banner GV Ok Banner HS Ok

Quảng Nam: Kỷ luật đảng hiệu trưởng trường tiểu học vì "lộng quyền"

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Văn Tám (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) vừa bị kỷ luật cảnh cáo Đảng do vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ.

Truong TH Le Van Tam

Trường Tiểu học Lê Văn Tám (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam)

Ngày 21.10, ông Nguyễn Hồng Sơn - Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Tam Kỳ cho biết, đã kỷ luật đảng với bà Nguyễn Thị Minh Trâm (Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Văn Tám) với hình thức cảnh cáo. Ngoài ra, UBKT cũng đã có văn bản gửi cho UBND TP Tam Kỳ yêu cầu xử lý kỷ luật về mặt chính quyền đối với bà Trâm, đồng thời phải nhanh chóng sắp xếp lại công tác nhân sự quản lý của Trường Tiểu học Lê Văn Tám để ổn định tình hình, tạo mối đoàn kết tập thể trở lại để công tác giảng dạy đạt kết quả tốt.

"Bà Trâm đã không dạy theo đúng quy định của Bộ GD-ĐT là kéo dài đến 14 tháng nhưng vẫn được hưởng phụ cấp 35 % đứng lớp nên UBKT đã yêu cầu truy thu lại số tiền này hơn 24 triệu đồng. Ngoài ra UBKT cũng yêu cầu truy thu lại số tiền "dư" thu của học sinh để phô tô bài kiểm tra..." - ông Sơn nói.

Trước đó, theo phản ánh của giáo viên Trường Tiểu học Lê Văn Tám (phường An Sơn, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) đối với bà Nguyễn Thị Minh Trâm (Hiệu trưởng) hàng loạt vấn đề về tài chính, giảng dạy, đề bạt, đưa nhân viên nhà bếp bỏ phiếu tín nhiệm Ban giám hiệu, tiền ăn bán trú của giáo viên chủ nhiệm...

Một giáo viên bức xúc tố: Theo quy định của Bộ GD-ĐT, Phó hiệu trưởng và Hiệu trưởng Trường Tiểu học phải dạy mỗi tuần 4 tiết và 2 tiết. Nhưng với hai chức danh này thì bà Nguyễn Thị Minh Trâm không dạy mà "nhờ" nhiều giáo viên tại trường phải dạy giùm cho mình mấy năm liền để được hưởng 35% tiền đứng lớp. Đáng nói hơn còn "nhờ" cả nhân viên y tế dạy giùm cho mình nữa.

Co Ng Thi Minh Tram

Bà Nguyễn Thị Minh Trâm - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Văn Tám

Về vấn đề tài chính, mỗi năm học thu của phụ huynh học sinh hơn 11 triệu đồng để phô tô bài kiểm tra học kỳ. Tuy nhiên số tiền phô tô mỗi năm không quá 4 triệu đồng, nhưng với số tiền còn lại không công khai cho tập thể biết. Một giáo viên dẫn chứng thực chất số tiền phô tô bài kiểm tra năm học 2015 - 2016 chỉ với 1,8 triệu đồng.

Nhiều giáo viên chủ nhiệm bán trú còn bức xúc tố "bữa ăn trưa của mình bị "cắt" thịt. "Thu mỗi giáo viên chủ nhiệm bán trú 10.000 đồng tiền ăn trưa. Trong thực đơn có ghi thịt nhưng khi dọn lên ăn không có thịt việc này đã được Ban thanh tra nhân dân của Trường phát hiện lúc này giáo viên mới biết. Khi phát hiện cô thủ quỹ đã đem trả lại cho các giáo viên chủ nhiệm bán trú hơn 200 ngàn đồng, nhưng sau đó một tiếng là thủ quỹ thu hồi lại" - một giáo viên bức xúc nói.

Ông Bùi Tấn Nhã - Phó Phòng GD-ĐT TP Tam Kỳ khẳng định những nội dung mà giáo viên Trường Tiểu học Lê Văn Tám phản ánh, tố cáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Trâm là đúng đã được UBKT Thành ủy kiểm tra, kết luận rõ ràng.

"Vấn đề cô Trâm nhờ giáo viên dạy giùm cho mình kéo dài đến 14 tháng như UBKT kết luận đây là việc làm rất sai của cô Trâm. Nhờ giáo viên dạy giùm cho mình quá dài đây chính là điều làm cho giáo viên bức xúc. Việc cô Trâm còn đưa nhân viên y tế vào đứng lớp giùm cho mình là sai vì nhân viên y tế không có chuyên môn để giảng dạy. Còn số tiền thu của học sinh để phô tô quá nhiều không dùng hết thì cô Trâm không thông qua tập thể cũng được UBKT yêu cầu truy thu lại. Vì vậy đa số nội dung phản ánh của giáo viên đối với cô Trâm là đúng việc này đã được UBKT kết luận rõ ràng" - ông Nhã nói.

(Nguồn: danviet.vn)

Thêm bình luận


Security code
Làm mới

Văn bản QPPL

 • Quyết định của Bộ DG&ĐT về phê duyệt phương án thi tốt nghiệp THPT và đại học, cao đẳng từ năm 2015. (Download)
 • V/v đính chính hiệu lực thi hành Thông tư 52/2012/TT-BGDĐT ngày 19/12/2012 ban hành điều lệ hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi. (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH ĐIỀU LỆ HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH GIỎI (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO NGƯỜI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC MUỐN TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG. (Download )
 • QUYẾT ĐỊNH SỐ 51/2012/QĐ-TTg CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ BỒI DƯỠNG VÀ CHẾ ĐỘ TRANG PHỤC ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN, GIẢNG VIÊN THỂ DỤC THỂ THAO (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH ĐIỀU LỆ HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI GIÁO DỤC PHỔ THÔNG VÀ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN. (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH QUY ĐỊNH VỀ DẠY THÊM, HỌC THÊM CỦA BỘ GD&ĐT (Download)
 • SỬA ĐỔI, BỔ SUNG QUYẾT ĐỊNH SỐ 24/2011/QĐ-UBND NGÀY 05/8/2011 CỦA UBND TỈNH QUẢNG NAM (Download )
 • Quy chế phối hợp trách nhiệm giữa các Sở, Ban, Ngành và UBND các huyện, thành phố trong việc theo dõi đối với HS-SV người DTTS thuộc diện cử tuyển và th thuyển vào học tại các trường ĐH, CĐ, TC. Do UBND tỉnh Quảng Nam ban hành. (Download)
 • TTLT Hướng dẫn thực hiện chế độ trả lương dạy thêm giờ đối với nhà giáo trong các cơ sở giáo dục công lập (Download)
 • Điều lệ trường trung học (mới - 2011). (Download)
 • Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên. (Download)

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Thăm dò ý kiến

Giao diện Website này thế nào?
 

Số liệu thống kê

 • Các thành viên : 17
 • Nội dung : 591
 • Liên kết web : 6
 • Số lần xem bài viết : 4078683

Đang trực tuyến

Hiện có 68 khách Trực tuyến
tctd thuvienanh  Tai nguyen dien tu Cuoi trang
TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ NAM TRÀ MY
Thôn 2 – Xã Trà Mai - Huyện Nam Trà My – Tỉnh Quảng Nam. Tel: 02353.880.079
Bản quyền thuộc về trường PTDT Nội Trú Nam Trà My – .