Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Bài viết: CHƯƠNG TRÌNH HOA PHƯỢNG ĐỎ HÈ NĂM HỌC 2023-2024 - Chủ nhật, 16 Tháng 6 2024 15:06
Bài viết: HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 - Chủ nhật, 16 Tháng 6 2024 14:59
Bài viết: NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT,... - Thứ hai, 25 Tháng 9 2023 00:00
Bài viết: SINH HOẠT KỈ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ... - Thứ hai, 11 Tháng 3 2024 00:00
Bài viết: CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ... - Thứ sáu, 15 Tháng 3 2024 00:00
Bài viết: CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ GIAO LƯU VĂN HÓA, VĂN NGHỆ... - Thứ hai, 22 Tháng 4 2024 00:00
Bài viết: “ LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH DÀNH HỌC SINH... - Thứ hai, 27 Tháng 5 2024 00:00
Bài viết: CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC BỘ MÔN TIN HỌC NĂM HỌC... - Thứ hai, 18 Tháng 12 2023 00:00
Bài viết: TỔ CHỨC THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC BỘ MÔN... - Thứ hai, 27 Tháng 11 2023 00:00
Bài viết: TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NÂNG CAO NGHIỆP VỤ... - Thứ hai, 08 Tháng 1 2024 00:00
Blue Grey Red

 

swimming

HÃY CHO TRẺ EM HỌC BƠI,

HỌC KỸ NĂNG AN TOÀN TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC.

Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng!                                                                           Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động!                                                                                      Bảo vệ quyền của mọi trẻ em trên môi trường mạng!                                                                                                      Đội mũ bảo hiểm cho con, trọn tình cha mẹ!
Banner GV Ok Banner HS Ok

Vụ thầy giáo bị tố dâm ô học sinh tiểu học: "Đủ chứng cứ, sẽ khởi tố ngay!"

Vụ việc 3 học sinh tiểu học ở thị trấn Thạnh Mỹ (Nam Giang) bị thầy Nguyễn Quang Ch. - Tổng phụ trách Đội của trường có hành vi dâm ô nhưng cơ quan điều tra chậm khởi tố vụ án, khởi tố bị can khiến dư luận bức xúc.

Trong đơn khiếu nại gửi Báo Quảng Nam, chị H. ở thị trấn Thạnh Mỹ phản ánh: Tháng 4.2016, gia đình phát hiện cháu C. có biểu hiện bất thường, lo lắng, sợ sệt khi gặp mặt thầy Ch. là Tổng phụ trách Đội của Trường Tiểu học Zơ Nông, thị trấn Thạnh Mỹ. Gặng hỏi, cháu C. kể từ năm học lớp 2 đã nhiều lần bị thầy Ch. gọi vào phòng rồi dùng tay sờ soạng, thực hiện hành vi đồi bại. Biết được vụ việc, gia đình đã làm đơn tố cáo gửi Công an huyện Nam Giang. Cháu C. sau đó đã được đưa đi giám định. Cùng lúc đó, cũng có 2 gia đình khác tố cáo thầy giáo Ch. xâm hại con gái họ là hai bé gái học cùng trường với cháu C. (Báo Quảng Nam Online đã thông tin). Ngày 29.4.2016, vụ việc được chuyển lên Cơ quan Điều tra Công an tỉnh do Phòng Cảnh sát điều tra - phòng chống tội phạm về trật tự xã hội (PC45) thụ lý. Tuy nhiên, từ đó đến nay, vụ việc vẫn chưa được khởi tố, thầy Ch. chỉ bị chuyển công tác sang trường khác khiến phụ huynh các em rất bức xúc.

Thay giao bi to dam o
Căn phòng nơi các học sinh tố cáo bị thầy Ch. gọi vào và thực hiện nhiều hành vi đồi bại với mình.

(Ảnh: cơ quan điều tra cung cấp)

Để nắm rõ nội dung vụ việc, chúng tôi đã trao đổi với Trung tá Nguyễn Văn Đông - Phó Đội trưởng đội 4 (PC45), người trực tiếp làm việc với thầy Ch. và 3 học sinh mà gia đình có đơn tố cáo. Ngoài hồ sơ giám định và các biên bản liên quan do Công an Nam Giang cung cấp, điều tra viên PC45 đã nhiều lần gặp gỡ các cháu và gia đình để lấy lời khai và mời thầy Ch. lên làm việc. Theo Trung tá Đông, 3 cháu C., cháu L. và cháu Th. tố cáo thầy Ch. đều cho biết nhiều lần bị thầy Ch. gọi vào phòng sờ mó, buộc các cháu thực hiện nhiều hành vi đồi bại với thầy. Do sợ sệt, xấu hổ nên 3 cháu đều không dám kể lại với gia đình. Khi thấy biểu hiện bất thường của các cháu, gia đình gặng hỏi mới phát hiện và làm đơn tố cáo. Trung tá Nguyễn Văn Đông cho hay, khi làm việc với điều tra viên, cả ba cháu kể cụ thể, tường tận về việc bị thầy Ch. gọi vào phòng xâm hại có nhiều học sinh khác chứng kiến nhưng sau đó thầy Ch. đều đuổi các em này về. Ngoài ra, căn phòng nơi các cháu cho biết bị thầy Ch. "giở trò" thời gian trước vốn cất giữ nhiều bàn vi tính, thiết bị, sau đó đã được dọn dẹp, sắp xếp lại. Khi được đưa đến hiện trường, cả ba cháu đều nhớ chính xác bàn ghế, các vật dụng trong phòng và được các giáo viên trong trường xác định là chính xác so với trước đó.

"Điều đáng nói là cả 3 nạn nhân trong vụ việc chỉ mới học lớp 3 và hoàn toàn không nhận thức được về hành vi mà thầy giáo Ch. thực hiện với mình, nên rất khó để nói các cháu dựng chuyện tố cáo thầy Ch." - Trung tá Đông nhận định. Sau khi gia đình các cháu gửi đơn tố cáo, vợ chồng thầy giáo Ch. đã đến gặp cô giáo hiệu trưởng của trường "nhờ can thiệp để gia đình rút đơn" vì "sợ ảnh hưởng đến uy tín". Đồng thời các gia đình nạn nhân cũng khẳng định người thân của thầy Ch. nhiều lần đến nhà thương lượng đề nghị họ rút đơn tố cáo. Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra, thầy Ch. đều phủ nhận những thông tin này, cho rằng việc thầy đến gặp cô hiệu trưởng chỉ đơn thuần là giải thích để khỏi ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và nhà trường, chuyện thương lượng với các gia đình nạn nhân là do người thân thầy Ch. tự gặp gỡ chứ thầy Ch. không hề nhờ người thân giúp. Cơ quan điều tra đặt ra rất nhiều dấu hỏi liên quan đến các tình tiết trên, nhưng trước các điều tra viên, thầy Ch. đều phủ nhận mọi cáo buộc hoặc... im lặng không trả lời. Khi cán bộ công an tìm đến nhà làm việc, người nhà thầy Ch. cũng tìm cách trốn tránh, thoái thác không hợp tác.

Trong biên bản giám định đối với 3 cháu, kết quả giám định cho thấy cháu L. và cháu C. bị tổn thương về sinh lý, tâm lý hoảng loạn, sợ sệt trong học tập và giao tiếp hàng ngày. Theo lời kể của gia đình các cháu, sau sự việc, các cháu đều trở nên lo lắng, mệt mỏi, xin nghỉ học, xin ba mẹ chuyển trường vì không dám gặp thầy Ch. Vì quá áp lực, một phụ huynh đã chuyển trường cho con nhưng cháu vẫn còn bị ám ảnh bởi chuyện cũ. Khi vụ việc đang được tiến hành điều tra, tháng 6.2016, cháu L. đột ngột tử vong vì xuất huyết não. Từ tháng 4 đến nay, điều tra viên PC45 vẫn tiếp tục để củng cố, hoàn thiện hồ sơ nhằm làm sáng tỏ vụ việc, giải tỏa bức xúc cho phụ huynh và dư luận. "Vụ việc xảy ra thời gian dài nhưng rất tiếc gia đình chậm phát hiện tố cáo, dẫn đến kết quả giám định đối với các em bị chậm trễ. Do 3 nạn nhân tố cáo bị xâm hại độc lập, không có nhân chứng nên chưa đủ cơ sở, chứng cứ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo quy định. Phòng PC45 sẽ làm việc với đại diện Viện KSND tỉnh để hoàn chỉnh hồ sơ, nếu đủ căn cứ sẽ khởi tố ngay" - Trung tá Đông cho biết.

THÀNH CÔNG (QuangnamOnline)

Thêm bình luận


Security code
Làm mới

Văn bản QPPL

 • Quyết định của Bộ DG&ĐT về phê duyệt phương án thi tốt nghiệp THPT và đại học, cao đẳng từ năm 2015. (Download)
 • V/v đính chính hiệu lực thi hành Thông tư 52/2012/TT-BGDĐT ngày 19/12/2012 ban hành điều lệ hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi. (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH ĐIỀU LỆ HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH GIỎI (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO NGƯỜI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC MUỐN TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG. (Download )
 • QUYẾT ĐỊNH SỐ 51/2012/QĐ-TTg CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ BỒI DƯỠNG VÀ CHẾ ĐỘ TRANG PHỤC ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN, GIẢNG VIÊN THỂ DỤC THỂ THAO (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH ĐIỀU LỆ HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI GIÁO DỤC PHỔ THÔNG VÀ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN. (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH QUY ĐỊNH VỀ DẠY THÊM, HỌC THÊM CỦA BỘ GD&ĐT (Download)
 • SỬA ĐỔI, BỔ SUNG QUYẾT ĐỊNH SỐ 24/2011/QĐ-UBND NGÀY 05/8/2011 CỦA UBND TỈNH QUẢNG NAM (Download )
 • Quy chế phối hợp trách nhiệm giữa các Sở, Ban, Ngành và UBND các huyện, thành phố trong việc theo dõi đối với HS-SV người DTTS thuộc diện cử tuyển và th thuyển vào học tại các trường ĐH, CĐ, TC. Do UBND tỉnh Quảng Nam ban hành. (Download)
 • TTLT Hướng dẫn thực hiện chế độ trả lương dạy thêm giờ đối với nhà giáo trong các cơ sở giáo dục công lập (Download)
 • Điều lệ trường trung học (mới - 2011). (Download)
 • Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên. (Download)

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Thăm dò ý kiến

Giao diện Website này thế nào?
 

Số liệu thống kê

 • Các thành viên : 17
 • Nội dung : 590
 • Liên kết web : 6
 • Số lần xem bài viết : 4025419

Đang trực tuyến

Hiện có 61 khách Trực tuyến
tctd thuvienanh  Tai nguyen dien tu Cuoi trang
TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ NAM TRÀ MY
Thôn 2 – Xã Trà Mai - Huyện Nam Trà My – Tỉnh Quảng Nam. Tel: 02353.880.079
Bản quyền thuộc về trường PTDT Nội Trú Nam Trà My – .