Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Bài viết: CHƯƠNG TRÌNH HOA PHƯỢNG ĐỎ HÈ NĂM HỌC 2023-2024 - Chủ nhật, 16 Tháng 6 2024 15:06
Bài viết: HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 - Chủ nhật, 16 Tháng 6 2024 14:59
Bài viết: NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT,... - Thứ hai, 25 Tháng 9 2023 00:00
Bài viết: SINH HOẠT KỈ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ... - Thứ hai, 11 Tháng 3 2024 00:00
Bài viết: CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ... - Thứ sáu, 15 Tháng 3 2024 00:00
Bài viết: CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ GIAO LƯU VĂN HÓA, VĂN NGHỆ... - Thứ hai, 22 Tháng 4 2024 00:00
Bài viết: “ LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH DÀNH HỌC SINH... - Thứ hai, 27 Tháng 5 2024 00:00
Bài viết: CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC BỘ MÔN TIN HỌC NĂM HỌC... - Thứ hai, 18 Tháng 12 2023 00:00
Bài viết: TỔ CHỨC THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC BỘ MÔN... - Thứ hai, 27 Tháng 11 2023 00:00
Bài viết: TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NÂNG CAO NGHIỆP VỤ... - Thứ hai, 08 Tháng 1 2024 00:00
Blue Grey Red

 

swimming

HÃY CHO TRẺ EM HỌC BƠI,

HỌC KỸ NĂNG AN TOÀN TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC.

Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng!                                                                           Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động!                                                                                      Bảo vệ quyền của mọi trẻ em trên môi trường mạng!                                                                                                      Đội mũ bảo hiểm cho con, trọn tình cha mẹ!
Banner GV Ok Banner HS Ok

Windows 10 sẽ thay đổi rất nhanh, và nó được xây dựng từ chính ý kiến của người dùng

Windows 10

Sự kiện ra mắt Windows 10 của Microsoft không có những đoạn video hấp dẫn, cũng không có những tính năng bóng bẩy. Thay vào đó, công ty tập trung vào hai thứ: những bước cải tiến nhanh chóng, và phản hồi từ phía người dùng. Rõ ràng những thành phần mới như Start Menu, chế độ Task View, hỗ trợ nhiều desktop ảo... đã cho chúng ta thấy Windows 10 sẽ trông như thế nào, nhưng vẫn còn một điều quan trọng hơn thế: Windows 10 sẽ thay đổi rất nhanh.​

Trong thời gian gần đây Microsoft đã âm thầm tái cấu trúc Windows để hệ điều hành có thể nhận những bản cập nhật nhanh hơn và thường xuyên hơn (Windows 8.1 hiện đã được update định kỳ hằng tháng). Hãng cũng mở chương trình Windows Insider để người dùng trên khắp thế giới tham gia thử nghiệm, góp ý về các bản cập nhật hằng tuần hoặc hằng tháng của Windows 10. Điều này cho thấy một sự thay đổi lớn thay vì chỉ kiểm tra trong nội bộ như những gì Microsoft từng làm với các thế hệ Windows trước. Nói cách khác, Microsoft đã nhấn nút tăng tốc cho Windows, và nó sẽ thay đổi nền tảng này mãi mãi.

Windows 10 Technical Preview quả thật rất ấn tượng, chúng ta có giao diện desktop quen thuộc, Start Menu vừa mới lạ vừa cổ điển cùng hàng loạt tính năng giúp cải thiện việc sử dụng PC. Tuy nhiên, theo nguồn tin của The Verge thì tất cả những thứ đó chỉ chiếm chưa đến 10% tính trên tổng số các tính năng mà Windows 10 bản hoàn chỉnh sẽ sở hữu. Windows 10 sẽ thay đổi rất nhanh chóng, và cũng như các phiên bản tiền nhiệm, sản phẩm cuối cùng có thể trông sẽ rất khác so với những gì công ty giới thiệu 2 hôm trước.

Quay trở lại với việc Microsoft tái kiến trúc lại Windows 10, theo lời của phóng viên kì cựu Jo Foley đến từ trang ZDNet, Windows giờ đây được Microsoft xem như một dịch vụ của mình, và Windows 10 Technical Preview chính là một bài thử nghiệm khổng lồ cho mô hình này. Nếu mọi thứ đi theo kế hoạch, Microsoft có thể đưa ra các bản cập nhật hệ điều hành trong chỉ vài ngày. Ngay cả bản Technical Preview chưa chính thức cũng sẽ được nâng cấp thường xuyên, và tốc độ update sẽ phụ thuộc vào những tính năng nào Microsoft muốn kiểm tra.

Tuy nhiên, nhanh chưa hẳn là tốt. Có thể người tiêu dùng phổ thông rất thích update, nhưng các doanh nghiệp thì không. Cứ mỗi lần cập nhật, họ phải đối mặt với nỗi lo các phần mềm chuyên dụng của mình bị hỏng hoặc xung đột, từ đó dẫn đến việc đình trệ trong sản xuất, kinh doanh, thế nên những doanh nghiệp thường đánh giá rất cẩn trọng mọi thứ trước khi quyết định cập nhật Windows. Nếu Microsoft giải quyết tốt vấn đề trên, tương lai của Windows sẽ rất giống Chrome: cập nhật nhanh, không phô trương và mang trong mình nhiều cải tiến.

Terry Myerson, một trong những người giám sát việc phát triển Windows, giải thích thêm: "Chúng tôi đang lên kế hoạch để chia sẻ nhiều hơn những gì chúng tôi từng làm, và sớm hơn nhiều so với trước đây". Trong khi đó, Joe Belfiore chia sẻ: "Khi chúng tôi thay đổi giao diện của Windows 8, chúng tôi theo đuổi ý tưởng rằng người ta sẽ làm việc với năng suất cao hơn trên thiết bị cảm ứng, thế nhưng chúng tôi đã không làm đúng. Với Windows 10, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có cách tiếp cận tốt hơn". Đó chính là chế độ giúp chuyển giữa desktop và modern UI trên những máy 2-trong-1 mang tên Continuum.

Thứ mà Microsoft tiết lộ trong tuần này không chỉ là một phiên bản Windows 7 tốt hơn, mà còn là sự thấu hiểu người dùng Windows. Dù đó là fan của Windows, các doanh nghiệp, hay những người sử dụng rành hệ thống, thì những phản hồi của họ sẽ giúp một phiên bản Windows mới tốt hơn ra đời vào năm sau. Microsoft đang rất cố gắng để đảm bảo rằng Windows 10 là một phiên bản Windows rất khác, rất mới. Nếu Microsoft thật sự lắng nghe và cải thiện, Windows 10 sẽ là một hệ điều hành mang lại trải nghiệm độc nhất mà chưa đối thủ nào bắt kịp.

Theo: Tinhte.vn

Thêm bình luận


Security code
Làm mới

Văn bản QPPL

 • Quyết định của Bộ DG&ĐT về phê duyệt phương án thi tốt nghiệp THPT và đại học, cao đẳng từ năm 2015. (Download)
 • V/v đính chính hiệu lực thi hành Thông tư 52/2012/TT-BGDĐT ngày 19/12/2012 ban hành điều lệ hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi. (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH ĐIỀU LỆ HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH GIỎI (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO NGƯỜI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC MUỐN TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG. (Download )
 • QUYẾT ĐỊNH SỐ 51/2012/QĐ-TTg CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ BỒI DƯỠNG VÀ CHẾ ĐỘ TRANG PHỤC ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN, GIẢNG VIÊN THỂ DỤC THỂ THAO (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH ĐIỀU LỆ HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI GIÁO DỤC PHỔ THÔNG VÀ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN. (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH QUY ĐỊNH VỀ DẠY THÊM, HỌC THÊM CỦA BỘ GD&ĐT (Download)
 • SỬA ĐỔI, BỔ SUNG QUYẾT ĐỊNH SỐ 24/2011/QĐ-UBND NGÀY 05/8/2011 CỦA UBND TỈNH QUẢNG NAM (Download )
 • Quy chế phối hợp trách nhiệm giữa các Sở, Ban, Ngành và UBND các huyện, thành phố trong việc theo dõi đối với HS-SV người DTTS thuộc diện cử tuyển và th thuyển vào học tại các trường ĐH, CĐ, TC. Do UBND tỉnh Quảng Nam ban hành. (Download)
 • TTLT Hướng dẫn thực hiện chế độ trả lương dạy thêm giờ đối với nhà giáo trong các cơ sở giáo dục công lập (Download)
 • Điều lệ trường trung học (mới - 2011). (Download)
 • Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên. (Download)

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Thăm dò ý kiến

Giao diện Website này thế nào?
 

Số liệu thống kê

 • Các thành viên : 17
 • Nội dung : 590
 • Liên kết web : 6
 • Số lần xem bài viết : 4025362

Đang trực tuyến

Hiện có 25 khách Trực tuyến
tctd thuvienanh  Tai nguyen dien tu Cuoi trang
TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ NAM TRÀ MY
Thôn 2 – Xã Trà Mai - Huyện Nam Trà My – Tỉnh Quảng Nam. Tel: 02353.880.079
Bản quyền thuộc về trường PTDT Nội Trú Nam Trà My – .