Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
 • Điểm tin
Bài viết: Câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 02- CHỦ ĐỀ LỄ... - Thứ sáu, 10 Tháng 3 2023 16:40
Bài viết: SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ BỘ MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN - Thứ bảy, 04 Tháng 3 2023 11:12
Bài viết: TẬP HUẤN KỸ THUẬT ĐÁNH, MÚA CỒNG CHIÊNG VÀ KỸ... - Thứ bảy, 04 Tháng 3 2023 10:56
Bài viết: ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ NAM TRÀ... - Thứ bảy, 04 Tháng 3 2023 10:34
Bài viết: PHONG TRÀO TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC... - Thứ hai, 06 Tháng 2 2023 12:22
Bài viết: SƠ KẾT CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN HỌC KỲ I VÀ... - Thứ hai, 06 Tháng 2 2023 11:07
Bài viết: CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG- MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM... - Thứ hai, 06 Tháng 2 2023 09:51
Bài viết: SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ BỘ MÔN LỊCH SỬ - Thứ hai, 06 Tháng 2 2023 09:09
Bài viết: SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THEO CHỦ ĐỀ BỘ MÔN ĐỊA... - Thứ hai, 06 Tháng 2 2023 08:19
Bài viết: TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN CÁC QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT... - Thứ bảy, 14 Tháng 1 2023 20:42
Blue Grey Red

 

swimming

HÃY CHO TRẺ EM HỌC BƠI,

HỌC KỸ NĂNG AN TOÀN TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC.

Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng!                                                                           Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động!                                                                                      Bảo vệ quyền của mọi trẻ em trên môi trường mạng!                                                                                                      Đội mũ bảo hiểm cho con, trọn tình cha mẹ!
Banner GV Ok Banner HS Ok

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ TÍCH HỢP BỘ MÔN TIẾNG ANH

           Ngày 08 tháng 12 năm 2022, Tổ Khoa học xã hội tổ chức Sinh hoạt chuyên đề tích hợp bộ môn Tiếng Anh chuyên đề: Vận dụng kiến thức liên môn: Tiếng Anh – Giáo dục hướng nghiệp – Ngữ văn dạy về một số nghề nghiệp trong tương lai và các bước chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn xin việc.

          Tổ KHXH căn cứ vào chương trình,  sách giáo khoa hiện hành và hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học theo công văn 3280/BGDĐT-GDTrH ngày 27/08/2020, tiến hành lựa chọn nội dung để xây dựng chuyên đề dạy học phù hợp với việc sử dụng phương pháp dạy học tích cực trong điều kiện thực tế của nhà trường. Trên cơ sở rà soát chuẩn kiến thức, kĩ năng, thái độ theo chương trình hiện hành và các hoạt động học dự kiến sẽ tổ chức cho học sinh theo phương pháp dạy học tích cực, xác định các năng lực và phẩm chất có thể hình thành cho học sinh trong chuyên đề đã xây dựng.

1.HS 12.2 THAM GIACDTANH2-2022-2023hinh 1

Học sinh lớp 12/2 tham gia chuyên đề

 Nhóm giáo viên Tiếng Anh xây dựng chuyên đề dạy học với mục đích giúp học sinh phát huy tính tích cực, tự giác, chủ động, sáng tạo và năng lực tự học. Ngoài ra, giáo viên cũng mong muốn qua việc áp dụng những đổi mới trong thiết kế tiến trình dạy học sẽ góp phần làm cho giờ học Tiếng Anh trở nên sinh động, hấp dẫn, thú vị hơn. Bên cạnh đó nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn trong trường PTDTNT Nam Trà My, tập trung vào thực hiện đổi mới PPDH và KTĐG theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

2.HS 12.2 TRAODOICDTANH2022-2023hinh 2

Học sinh thảo luận sôi nổi

Sinh hoạt chuyên đề là hoạt động thường xuyên của tổ Khoa học xã hội, nằm trong chuỗi hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập môn Tiếng Anh trong Nhà trường, đặc biệt nhằm củng cố kiến thức và kỹ năng cho học sinh khối 12. Chuyên đề được tiếp cận trong buổi sinh hoạt này là “ Nghề nghiệp trong tương lai và các bước chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn xin việc” do cô giáo Nguyễn Thị Nhung chuẩn bị và lên lớp. 

3. COGIAONGUYENTHINHUNGCDNH2022-2023hinh 3

Cô giáo Nguyễn Thị Nhung-GV Tiếng Anh- thực hiện chuyên đề

Về tham dự có thầy giáo Bùi Ngọc Luận- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; thầy giáo Hồ Minh Vương, Phó Hiệu trưởng, thầy giáo Hồ Văn Việt, Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong tổ Khoa học xã hội và các em học sinh của lớp 12/2 trường PTDTNT huyện Nam Trà My.

   4. BGHCDTANH2022-2023hinh 4

Các thầy cô giáo và BGH tham gia dự giờ chuyên đề

          Tiến trình dạy học chuyên đề được tổ chức thành các hoạt động học của học sinh để có thể thực hiện ở trên lớp và ở nhà, mỗi tiết học trên lớp có thể chỉ thực hiện một số hoạt động trong tiến trình sư phạm của phương pháp và kĩ thuật dạy học được sử dụng. Chuyên đề được giới thiệu tới học sinh thông qua hình thức giảng dạy trực tiếp trên lớp. Bài dạy được chia thành 4 phần chính: Phần giới thiệu chuyên đề, Bài đọc và từ vựng,  Bài tập luyện tập, và Củng cố kiến thức và mở rộng, kéo dài trong thời gian một tiết. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên đã cung cấp đầy đủ cho học sinh về tổng quan lý thuyết, từ vựng và đa dạng các bài tập luyện tập, tạo hứng thú cho học sinh và gây được sự chú ý rất lớn từ các giáo viên tham gia dự giờ. 

5. HS12.2THAOLUANCDTANH2022-2023hinh 5-a

Nhóm học sinh tham gia thảo luận

5. HS12.2THAOLUANCDTANH2022-2023hinh 5-b

Nhóm học sinh tham gia thảo luận

Quá trình dạy học chuyên đề được thiết kế thành các hoạt động học của học sinh dưới dạng các nhiệm vụ học tập kế tiếp nhau. Học sinh tích cực, chủ động và sáng tạo trong việc thực hiện các nhiệm vụ học tập dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

6. SANPHAM12.2.NH2022-2023hinh 6-a

Sản phẩm của nhóm học sinh

6. SANPHAM.12.2.NH2022-2023hinh 6b

Sản phẩm của nhóm học sinh

        Buổi sinh hoạt chuyên đề: Vận dụng kiến thức liên môn: Tiếng Anh – Giáo dục hướng nghiệp – Ngữ văn dạy về một số nghề nghiệp trong tương lai và các bước chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn xin việccủa bộ môn tiếng Anh thực sự rất bổ ích đối với học sinh, giúp các em có cơ hội được hiểu rõ và luyện tập về một trong những chuyên đề về từ vựng, ngữ pháp và vận dụng vào cuộc sống. Cụ thể đối với Môn Tiếng Anh học sinh sẽ biết các bước chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn xin việc làm và tìm hiểu một số nghề nghiệp trong xã hội; bộ môn  giáo dục hướng nghiệp giới thiệu đến học sinh một số nghề nghiệp tương lai, định hướng nghề nghiệp yêu thích trong tương lai; bộ môn Ngữ văn học sinh sẽ vận dụng viết đoạn văn ngắn miêu tả công việc có thể làm trong tương lai và cách trả lời phỏng vấn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các giáo viên trong tổ trao đổi, học hỏi, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong trường.     

Tin bài: Tổ Khoa học xã hội                                                                                

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thêm bình luận


Security code
Làm mới

Đăng nhập gửi bài vào trang TNĐT

lichcongtactuan2 lichcongtacthang2
tkb2 HOM THUI
vptt
hsdt2
 
 
HSCK
vnedu
 
ntm
qoffice2

Liên kết website

Văn bản QPPL

 • Quyết định của Bộ DG&ĐT về phê duyệt phương án thi tốt nghiệp THPT và đại học, cao đẳng từ năm 2015. (Download)
 • V/v đính chính hiệu lực thi hành Thông tư 52/2012/TT-BGDĐT ngày 19/12/2012 ban hành điều lệ hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi. (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH ĐIỀU LỆ HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH GIỎI (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO NGƯỜI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC MUỐN TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG. (Download )
 • QUYẾT ĐỊNH SỐ 51/2012/QĐ-TTg CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ BỒI DƯỠNG VÀ CHẾ ĐỘ TRANG PHỤC ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN, GIẢNG VIÊN THỂ DỤC THỂ THAO (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH ĐIỀU LỆ HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI GIÁO DỤC PHỔ THÔNG VÀ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN. (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH QUY ĐỊNH VỀ DẠY THÊM, HỌC THÊM CỦA BỘ GD&ĐT (Download)
 • SỬA ĐỔI, BỔ SUNG QUYẾT ĐỊNH SỐ 24/2011/QĐ-UBND NGÀY 05/8/2011 CỦA UBND TỈNH QUẢNG NAM (Download )
 • Quy chế phối hợp trách nhiệm giữa các Sở, Ban, Ngành và UBND các huyện, thành phố trong việc theo dõi đối với HS-SV người DTTS thuộc diện cử tuyển và th thuyển vào học tại các trường ĐH, CĐ, TC. Do UBND tỉnh Quảng Nam ban hành. (Download)
 • TTLT Hướng dẫn thực hiện chế độ trả lương dạy thêm giờ đối với nhà giáo trong các cơ sở giáo dục công lập (Download)
 • Điều lệ trường trung học (mới - 2011). (Download)
 • Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên. (Download)

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Thăm dò ý kiến

Giao diện Website này thế nào?
 

Số liệu thống kê

 • Các thành viên : 13
 • Nội dung : 523
 • Liên kết web : 6
 • Số lần xem bài viết : 3386551

Đang trực tuyến

Hiện có 53 khách Trực tuyến
tctd thuvienanh  Tai nguyen dien tu Cuoi trang
TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ NAM TRÀ MY
Thôn 2 – Xã Trà Mai - Huyện Nam Trà My – Tỉnh Quảng Nam. Tel: 02353.880.079
Bản quyền thuộc về trường PTDT Nội Trú Nam Trà My – Thiết kế: TAVICO ..