Thời khóa biểu: TKB lần 1, HK I, NH 2021-2022. AD từ ngày... - Thứ bảy, 04 Tháng 9 2021 14:21
Bài viết: Bế giảng năm học 2020-2021- Lễ bế giảng "đặc biệt" - Thứ tư, 26 Tháng 5 2021 10:40
Khối 12: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI 12, HỌC KỲ II VÀ... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:27
Khối 11: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI 11, HỌC KỲ II VÀ... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:22
Khối 10: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 10, HỌC KỲ II... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:10
Khối 9: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 9, HỌC KỲ II... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:01
Bài viết: TĂNG CƯỜNG TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG NHẰM NÂNG CAO... - Thứ năm, 13 Tháng 5 2021 14:09
Bài viết: CÔNG TÁC NÂNG CAO KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI,... - Thứ sáu, 07 Tháng 5 2021 11:25
Bài viết: TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TRONG TRƯỜNG HỌC - Thứ sáu, 30 Tháng 4 2021 19:35
Bài viết: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 90... - Thứ sáu, 30 Tháng 4 2021 13:52

swimming

HÃY CHO TRẺ EM HỌC BƠI,

HỌC KỸ NĂNG AN TOÀN TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC.

Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng!                                                                           Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động!                                                                                      Bảo vệ quyền của mọi trẻ em trên môi trường mạng!                                                                                                      Đội mũ bảo hiểm cho con, trọn tình cha mẹ!

TĂNG CƯỜNG CÁC HOẠT ĐỘNG RÈN LUYỆN THỂ LỰC CHO HỌC SINH NỘI TRÚ

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường biết về những lợi ích của hoạt động rèn luyện thể lực, thể thao đối với sức khỏe chúng ta, giúp các em học sinh có sức khỏe tốt để học tập và sinh hoạt tại nhà trường, năm học 2020-2021 Đoàn trường PTDT Nội trú Nam Trà My tiếp tục tham mưu, triển khai tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao thể lực cho học sinh nhà trường. Các hoạt động này đã được đông đảo học sinh nhà trường tham gia và hưởng ứng tích cực.

Trong khuôn khổ các hoạt động HKPĐ cấp trường, học sinh 10 lớp được chia thành 2 bảng. Bảng A bao gồm các lớp khối 9,10, bảng B bao gồm các lớp khối 11,12. Các lớp đã tích cực tham gia các nội dung thi như: bóng chuyền, bóng đá, đẩy gậy...

Hình ảnh đội bóng đá nữ 11/1-12/3

Hình ảnh học sinh tham gia nội dung bóng đá nam

Hình ảnh học sinh tham gia nội dung bóng chuyền nam

Hình ảnh học sinh tham gia nội dung đẩy gậy

Phối hợp với tổ chuyên môn Hóa- Sinh- CNNN- TD- GDQP, Đoàn trường đã thành lập và tổ chức sinh hoạt 2 câu lạc bộ: CLB bóng chuyền và CLB Erobic.

Hình ảnh CLB Erobic

Hình ảnh CLB bóng chuyền

Hình ảnh Hiệu trưởng- Bùi Ngọc Luận trao quà cho đại diện câu lạc bộ

Các câu lạc bộ đã tích cực tập luyện, thường xuyên có các đợt giao lưu, thi đấu.

Tham gia HKPĐ cấp tỉnh, với tinh thần thi đấu hết sức, đội erobic nhà trường tham gia thi đấu nội dung erobic THPT-8 người và xuất sắc mang về tấm HCV.

Hình ảnh đội Erobic nhận HCV HKPĐ cấp tỉnh