Thời khóa biểu: TKB lần 1, HK I, NH 2021-2022. AD từ ngày... - Thứ bảy, 04 Tháng 9 2021 14:21
Bài viết: Bế giảng năm học 2020-2021- Lễ bế giảng "đặc biệt" - Thứ tư, 26 Tháng 5 2021 10:40
Khối 12: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI 12, HỌC KỲ II VÀ... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:27
Khối 11: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI 11, HỌC KỲ II VÀ... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:22
Khối 10: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 10, HỌC KỲ II... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:10
Khối 9: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 9, HỌC KỲ II... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:01
Bài viết: TĂNG CƯỜNG TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG NHẰM NÂNG CAO... - Thứ năm, 13 Tháng 5 2021 14:09
Bài viết: CÔNG TÁC NÂNG CAO KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI,... - Thứ sáu, 07 Tháng 5 2021 11:25
Bài viết: TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TRONG TRƯỜNG HỌC - Thứ sáu, 30 Tháng 4 2021 19:35
Bài viết: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 90... - Thứ sáu, 30 Tháng 4 2021 13:52

swimming

HÃY CHO TRẺ EM HỌC BƠI,

HỌC KỸ NĂNG AN TOÀN TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC.

Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng!                                                                           Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động!                                                                                      Bảo vệ quyền của mọi trẻ em trên môi trường mạng!                                                                                                      Đội mũ bảo hiểm cho con, trọn tình cha mẹ!

HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG HĂNG HÁI HƯỞNG ỨNG CÁC CUỘC THI TRỰC TUYẾN

Năm học 2020-2021, Học sinh nhà trường đã hăng hái hưởng ứng, tham gia các cuộc thi trực tuyến do các cấp tổ chức.

Thực hiện Công văn số 41/SGDĐT-HSSVPC ngày 07 tháng 01 năm 2021 của Sở GD&ĐT Quảng Nam về việc triển khai cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" dành cho học sinh và giáo viên trung học năm học 2020 – 2021.

1

Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của 100% học sinh khối 9, 10, 11 và giáo viên toàn trường tham gia.

Qua đó, tuyên truyền sâu rộng nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông và an toàn khi tham gia giao thông cho học sinh và giáo viên trong nhà trường; để góp phần nâng cao nhận thức, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật trong lĩnh giao thông đường bộ. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để học sinh phát huy được khả năng tiếp cận và hiểu biết kiến thức về Luật giao thông đường bộ, giúp các em học sinh và cán bộ, giáo viên ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.

Thực hiện Công văn số 412/ SGDĐT-CTHSSVPC ngày 08 tháng 03 năm 2021 của Sở GD&ĐT Quảng Nam về việc phát động Cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật trực tuyến" năm 2021; Trường PTDTNT huyện Nam Trà My xây dựng, triển khai cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật trực tuyến" năm 2021.

2

3

Với tinh thần nâng cao công tác giáo dục pháp luật chính khóa với giáo dục ngoại khóa trong trường học; phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật với giáo dục đạo đức; lồng ghép hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật với phong trào thi đua của ngành. Và giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tiếp cận và tìm hiểu về các văn bản về luật, bộ luật, nắm bắt được các vấn đề cơ bản của pháp luật để áp dụng vào cuộc sống cũng như tìm hiểu về luật Bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp. Nhà trường đã đảm bảo 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đều phải tham gia.

4

Cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã hưởng ứng cuộc thi với tinh thần nghiêm túc, thiết thực, hiệu quả, không phô trương hình thức, tiết kiệm và an toàn.