Thời khóa biểu: TKB lần 1, HKI, Năm học 2022-2023. Áp dụng từ... - Thứ năm, 01 Tháng 9 2022 14:54
Pháp luật: Phòng ngừa thuốc lá mới cho học sinh THPT - Thứ tư, 27 Tháng 7 2022 11:56
Bài viết: RUNG CHUÔNG VÀNG- SÂN CHƠI TRÍ TUỆ KHÔNG CHỈ DÀNH... - Thứ ba, 10 Tháng 5 2022 20:25
Bài viết: CUỘC THI TÌM HIỂU VỀ “ĐẤT VÀ NGƯỜI XỨ QUẢNG”... - Thứ ba, 10 Tháng 5 2022 07:02
Bài viết: CHUỖI CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG QUANG VINH- MỪNG XUÂN... - Thứ hai, 09 Tháng 5 2022 17:01
Bài viết: XUÂN TRAO YÊU THƯƠNG - Thứ hai, 09 Tháng 5 2022 16:07
Bài viết: SỐNG TRONG ĐẠI DỊCH - NƠI TÌNH THẦY TRÒ TỎA... - Thứ hai, 09 Tháng 5 2022 15:12
Bài viết: TIÊM VACXIN PHÒNG CHỐNG COVID-19 CHO HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG - Thứ hai, 09 Tháng 5 2022 14:58
Bài viết: ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ĐOÀN... - Thứ hai, 09 Tháng 5 2022 09:21
Bài viết: TRUNG THU CHO EM - Thứ hai, 09 Tháng 5 2022 09:07

swimming

HÃY CHO TRẺ EM HỌC BƠI,

HỌC KỸ NĂNG AN TOÀN TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC.

Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng!                                                                           Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động!                                                                                      Bảo vệ quyền của mọi trẻ em trên môi trường mạng!                                                                                                      Đội mũ bảo hiểm cho con, trọn tình cha mẹ!

HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2021

Thực hiện theo công văn số 633/SGDĐT-VP, ngày 01 tháng 4 năm 2021, hưởng ứng chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ngày Sách Việt Nam (21/4), Đoàn trường PTDT Nội trú Nam Trà My tổ chức ngày hội đọc sách 2021.
Nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là sự quyên góp của các nhà hảo tâm, chương trình Tủ sách nhân ái, ngày hội đã quy tụ được hơn 200 đầu sách với nhiều thể loại: sách hướng nghiệp, truyện ngắn, sách tham khảo....

1

2

Ngày hội đã thu hút được sự quan tâm, đón nhận, tham gia của đông đảo học sinh.

3

4

5

6

7

Thông qua việc tổ chức ngày Hội đọc sách nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập, khuyến khích và khơi dậy tinh thần đam mê đọc sách cho học sinh, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu và học tập.