Thời khóa biểu: TKB lần 1, HK I, NH 2021-2022. AD từ ngày... - Thứ bảy, 04 Tháng 9 2021 14:21
Bài viết: Bế giảng năm học 2020-2021- Lễ bế giảng "đặc biệt" - Thứ tư, 26 Tháng 5 2021 10:40
Khối 12: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI 12, HỌC KỲ II VÀ... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:27
Khối 11: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI 11, HỌC KỲ II VÀ... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:22
Khối 10: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 10, HỌC KỲ II... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:10
Khối 9: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 9, HỌC KỲ II... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:01
Bài viết: TĂNG CƯỜNG TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG NHẰM NÂNG CAO... - Thứ năm, 13 Tháng 5 2021 14:09
Bài viết: CÔNG TÁC NÂNG CAO KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI,... - Thứ sáu, 07 Tháng 5 2021 11:25
Bài viết: TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TRONG TRƯỜNG HỌC - Thứ sáu, 30 Tháng 4 2021 19:35
Bài viết: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 90... - Thứ sáu, 30 Tháng 4 2021 13:52

swimming

HÃY CHO TRẺ EM HỌC BƠI,

HỌC KỸ NĂNG AN TOÀN TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC.

Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng!                                                                           Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động!                                                                                      Bảo vệ quyền của mọi trẻ em trên môi trường mạng!                                                                                                      Đội mũ bảo hiểm cho con, trọn tình cha mẹ!

DIỄN ĐÀN "LẮNG NGHE, CHIA SẺ VÀ ĐỒNG HÀNH"

Thực hiện Kế hoạch Số: 04/KH-DTNTNTM-NGLL ngày 10 tháng 01 năm 2021 của trưởng Trường PTDTNT huyện Nam Trà My về việc Tổ chức Đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với học sinh nội trú năm học 2020 – 2021.

Chiều ngày 20/01/2021, Trường PTDTNT huyện Nam Trà My đã tổ chức thành công chương trình Đối thoại giữa Lãnh đạo trường với học sinh nội trú nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các em học sinh để tạo điều kiện thuận lợi trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục toàn diện các em học sinh. Đồng thời lồng ghép với những nội dung: như triển khai các văn bản, nội quy của nhà trường, y tế, giáo dục sức khỏe, tuyên truyền nạn tảo hôn và các văn bản liên quan đến học tập, rèn luyện đạo đức học sinh...

Đến dự và chủ trì buổi đối thoại có thầy giáo Bùi Ngọc Luận – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Hồ Minh Vương – P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng; thầy giáo Hồ Văn Việt – Bí thư Đoàn trường; cùng với 299 em học sinh của trường tham gia. Buổi đối thoại diễn ra sôi nổi, gần gũi, thân thiện, các em học sinh mạnh dạn, thẳng thắn nêu lên những ý kiến, những suy nghĩ, nguyện vọng của của mình trong thời gian học tập, sinh hoạt tại trường. Thầy giáo Bùi Ngọc Luận đã phản hồi, giải đáp thỏa đáng những ý kiến của các em và định hướng cho các em một số nội dung giáo dục đạo đức, lối sống để các em thực hiện trong thời gian tới.

1. Toàn cảnh buổi đối thoại

Toàn cảng buổi đối thoại

2. Mở đầu buổi đối thoại là các tiết mục văn nghệ chào mừng sôi động vui vẻ

2.2. Văn nghệ chào mừng