Bài viết: Bế giảng năm học 2020-2021- Lễ bế giảng "đặc biệt" - Thứ tư, 26 Tháng 5 2021 10:40
Khối 12: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI 12, HỌC KỲ II VÀ... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:27
Khối 11: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI 11, HỌC KỲ II VÀ... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:22
Khối 10: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 10, HỌC KỲ II... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:10
Khối 9: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 9, HỌC KỲ II... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:01
Bài viết: TĂNG CƯỜNG TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG NHẰM NÂNG CAO... - Thứ năm, 13 Tháng 5 2021 14:09
Bài viết: CÔNG TÁC NÂNG CAO KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI,... - Thứ sáu, 07 Tháng 5 2021 11:25
Bài viết: TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TRONG TRƯỜNG HỌC - Thứ sáu, 30 Tháng 4 2021 19:35
Bài viết: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 90... - Thứ sáu, 30 Tháng 4 2021 13:52
Bài viết: TĂNG CƯỜNG CÁC HOẠT ĐỘNG RÈN LUYỆN THỂ LỰC CHO... - Thứ hai, 26 Tháng 4 2021 11:03

swimming

HÃY CHO TRẺ EM HỌC BƠI,

HỌC KỸ NĂNG AN TOÀN TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC.

Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng!                                                                           Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động!                                                                                      Bảo vệ quyền của mọi trẻ em trên môi trường mạng!                                                                                                      Đội mũ bảo hiểm cho con, trọn tình cha mẹ!

CHƯƠNG TRÌNH "ẤM ÁP MÙA ĐỒNG" , "TẾT YÊU THƯƠNG"

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020) và mừng Xuân Canh Tý năm 2020. Được sự chỉ đạo và thống nhất chủ trương của Chi Uỷ Chi bộ; vào chiều ngày 16/02/2020 Trường PTDTNT huyện Nam Trà My đã phối hợp với các tổ chức Đoàn thể trong nhà trường tổ chức thành công Chương trình ''Ấm áp mùa đông", ''Tết yêu thương" đến với các hộ dân Xã Trà Mai; để thăm hỏi, động viên, chia sẻ và tặng 08 suất quà trị giá hơn 2.5 triệu đồng cho 08 hộ gia đình mà huyện giao nhà trường giúp thoát nghèo năm 2019. Tuy là giá trị về vật chất không cao nhưng đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa quan trọng, thể hiện được tinh thần ''Tương thân, tương ái", ''Lá lành đùm lá rách"; hoạt động này giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thấy được vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, ổn định xã hội của huyện nhà. Hoạt động đã thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

1. ấm áp mùa đong

2. ấm áp mùa đong